Chào bạn, chúng tôi là

Cộng Đồng Thuần Chay Việt Nam

Về chúng tôi

Và hành trình lan tỏa lối sống ăn chay

Cộng Đồng Thuần Chay Việt Nam là tâm huyết xây dựng của Thuần Chay VN - doanh nghiệp lan tỏa các sản phẩm sức khỏe thuần thực vật, tốt cho người ăn chay. Chúng tôi đã có duyên lành đồng hành cùng cộng đồng người ăn chay Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, san sẻ những niềm vui của bạn trên hành trình ăn chay vạn dặm. Chúng tôi hạnh phúc khi thấy cộng đồng người ăn chay Việt Nam lớn mạnh mỗi ngày.

 Cộng Đồng Thuần Chay Việt Nam ra đời như một ngôi nhà chung ngập tràn thiên nhiên và những điều tử tế. Nơi bạn dễ dàng tìm thấy những công thức món chay ngon, những địa điểm ăn chay mới mẻ, những kiến thức dinh dưỡng, tin tức và sự kiện thú vị về lối sống thuần thực vật. Mang đến một vũ trụ ăn chay thu nhỏ trong ngôi nhà ấm áp của bạn.

Chúng tôi luôn chào đón bạn bằng những điều tử tế - yêu thương - ấm áp. Cùng nhau sẻ chia và kết nối, chúng ta trở thành những người bạn đồng hành trên chặng đường lan tỏa lối sống thuần thực vật đầy ý nghĩa!

Tham gia diễn đàn Vì Một Thế Giới Trường Chay để kết nối, giao lưu và chia sẻ câu chuyện ăn chay của riêng bạn với tất cả mọi người. 

Những dự án cộng đồng

 • 2017 - nayGieo Duyên Ăn Chay

  Thuần Chay thực hiện gieo duyên các suất ăn đặc biệt miễn phí mỗi tháng, mỗi suất ăn là một món cơm chay ngon lành, là những chai sữa hạt thanh mát và hơn cả là tấm lòng nhân văn trao tặng được gieo duyên gửi đến cộng đồng. Gieo duyên hàng tháng là hành động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần ăn chay và chia sẻ tình yêu thương đến mọi người.
 • 2019 - nayCộng Đồng Ăn Chay

  Nơi kết nối các đồng chay nhằm tạo hệ sinh thái ăn chay lành mạnh, tích cực và nhân văn thông qua Group “Vì Một Thế Giới Trường Chay". Cộng đồng là nơi giao lưu, học hỏi, hỗ trợ tất cả vấn đề liên quan đến ăn chay và lối sống thuần chay tự nhiên.
 • 2022Bếp Yêu Thương Tâm An

  Là hoạt động nằm trong dự án Gieo Duyên Ăn Chay Miễn Phí tại các Bệnh Viện lớn khu vực TP.HCM. Bếp Yêu Thương Tâm An mang bữa cơm chay thanh đạm và dinh dưỡng đến mọi người, giúp san sẻ khó khăn và sưởi ấm thông qua hoạt động ý nghĩa, lan tỏa tinh thần ăn chay với cộng đồng.
 • 2023 - nayĐồng Chay - Dự án hỗ trợ các quán chay

  Hỗ trợ quảng bá các quán chay, nhà hàng chay đến với nhiều người hơn thông qua nền tảng các trạng mạng xã hội. Giúp quảng bá các quán chay ngon và chất lượng đến gần hơn với mọi người. Từ đó, tạo nên hệ sinh thái chay lớn mạnh cùng nhau giúp đỡ, học hỏi và phát triển.

27200

3000

Lượng truy cập web/tháng

Những bạn chay đồng hành

Trên hành trình hoàn thiện và phát triển Cộng Đồng Thuần Chay Việt Nam, biết ơn những người bạn đồng hành quý giá, cùng lan tỏa lối sống ăn chay sống khỏe.